GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần vật tư máy tàu thủy An Phú được thành lập từ năm 2004, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh động cơ, vật tư thiết bị máy thủy và cẩu nâng hạ hàng hóa thiết bị siêu trọng… Nay với hơn 10 năm trong nghề, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, từng bước xây dựng nên thương hiệu An Phú và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác uy tín. Sau khi nhận thấy nhịp phát triển nhanh chóng của ngành đóng tàu cộng với sự ra đời của nhà máy lọc dầu Dung Quất, công ty mạnh dạn đóng mới tàu chở dầu 6000m3 – M/T AN PHU 16, tiếp tục đánh dấu cột mốc quang trọng trong lĩnh vực vận tải xăng dầu. Hiện Công ty Cổ phần vật tư máy tàu thuỷ An Phú đã và đang tạo được dấu ấn với một số khách hàng lớn như PVOil, Sinopec, Vinapco, Mipec, KPM. Trong tương lai gần, công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm vào đội tàu mới hơn và hiện đại hơn nhằm phát triển tối đa thế mạnh của mình
Tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ MÁY TÀU THỦY AN PHÚ

Tên đối ngoại: ANPHU MARINE ENGINE MATERRIALS JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở chính:

Điạ chỉ kinh doanh: Thôn Ngô Yến (Nhà ông Phạm Tùng Dương), Xã An Hồng, Huyện An Dương, TP.Hải Phòng, Việt Nam
Số 512, đường Tôn Đức Thắng, Xã An Đồng, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
Điện thoại: (+8431) 3857 020 – Fax: (+8431) 3839 909
Email: anphumaythuy@gmail.com
Hotline: +84 989 133 107

Lĩnh vực hoạt động :
1. Kinh doanh vận tải xăng dầu ven biển và khu vực Đông Nam Á
2. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy tàu thuỷ phục vụ cho đóng tàu và sửa chữa máy móc thiết bị tàu thuỷ.
3. Bốc xếp hàng hoá – Cẩu nâng hạ thiết bị, hàng hoá siêu trọng từ 50 Tấn đến 130 Tấn

Chính sách:

Công ty chú trọng đến công tác đầu tư theo chiều sâu vào hoạt động, ngành nghề, tạo uy tín tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường

Giám đốc Công ty hướng tới xây dựng môi trường làm việc luôn đề cao yếu tố con người mang tố chất làm việc có năng lực, năng động, đoàn kết, cởi mở và cùng phát triển bền vững.

Là một Công ty tham gia vận chuyển xăng dầu, Công ty chủ trương xây dựng hệ thống quản lý an ninh an toàn theo hệ thống ISM để cung cấp dịch vụ vận tải biển đạt hiệu quả cao, an toàn và bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu phục vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất, kinh tế nhất và chu đáo nhất khi khách hành đặt niềm tin cho chúng tôi.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG